ลีลล์1

รู้จักกับ ลีลล์ อดีตอันเกริกไกร อนาคตที่ยังรอคำตอบอยู่

การแข่งขันฟุตบอลลีกเอิงได้ถือเป็นลีกชั้นนำ ที่เปิดฉากก่อนใครเพื่อนในปี 2020-2021 โดยมีทีมเข้าร่วมทำการแข่งขันทั้งหมดจำนวน 20 ทีมด้วยกัน โดยที่ทุกทีมจะต้องพบกันหมดตลอดระยะเวลา 9 เดือน ลีลล์ คือทีมที่ได้ชื่อว่า เป็นทีมได้รับการรับรองว่าเป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์รายการนี้ รวมไปถึงทีมที่มีโอกาสที่จะตกชั้นนั่นก็คือ บรรดาเหล่าทีมน้องใหม่

ลีลล์

รวมไปถึงทีมกลางตารางที่มีฟอร์มการเล่นในระดับมาตรฐาน วันนี้มาทำความรู้จักกับสโมสร ลีลล์สโมสรที่มีส่วนในการผลักดัน ให้เกิดลีกเอิง กลายเป็นทีมในอดีตที่เคยยิ่งใหญ่ แต่ในปัจจุบันนี้ ลีลล์กลับมีฟอร์มการเล่นที่อยู่ในระดับปกติ มาทำความรู้จักกับทีมบอลชั้นนำดีที่เรานำมาให้กับคุณ

ความเป็นมาของสโมสร ลีลล์ สโมสรชั้นนำแห่งเมืองฝรั่งเศส

จุดเริ่มต้นของทีม ลีลล์เริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 23 กันยายน 1944 สโมสรแห่งนี้ได้ถูกเริ่มก่อตั้งขึ้นในนามของ Lille โดยใช้ชื่อนี้มาตลอดตั้งแต่เริ่มต้นการก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน สำหรับความสำเร็จของทีม ลีลล์เคยได้รับโอกาสคว้าแชมป์สูงสุด การแข่งขันฟุตบอลลีกเอิงฟุตบอลลีกฝรั่งเศส ในช่วงยุคต้น ๆ ในปี 1945-1946 และในปี 1953-1954 รวมไปถึงในฤดูกาลล่าสุด เคยได้คว้าแชมป์รางวัลชนะเลิศลีกเอิง ในปี 2010-2011 อีกด้วย

ลีลล์2

ส่วนการแข่งขันในระดับนานาชาติ ลีลล์เคยได้คว้าแชมป์ฟุตบอลรายการแห่งชาติของยุโรป ที่ชื่อว่ารายการ UEFA อินเตอร์โตโต้คัพเพียง 1 ครั้งเท่านั้นในปี 2004 เรียกได้ว่าเป็นทีมที่มีความสำเร็จในระดับปานกลาง มีเหล่าแฟนคลับจำนวนไม่น้อยคอยให้กำลังใจ กับสโมสรของแห่งนี้อยู่

หลังบ้านทีม ลีลล์ความแน่นอนมั่นคงคือคำถาม

เมื่อดูจากสถิติโดยรวมของฤดูกาลที่ผ่านมา ลีลล์จะเห็นได้ว่าอัตราการทำประตูของทีม Lille นั้นอยู่ในระดับกลาง ๆ อยู่ที่ 30 ประตู แต่เมื่อดูอัตราความสูญเสียแล้ว ก็ถือว่าเป็นทีมหนึ่งที่มีการเสียประตูค่อนข้างสูงพอสมควร นั่นก็คือเสียประตูไปถึง 27 ประตูด้วยกัน สำหรับทีมที่ต้องการคว้าแชมป์ เพราะมีอัตราการบวกอยู่ที่ 8 ประตูเท่านั้น แต่ก็ถือว่าเป็นทีม ลีลล์ที่สามารถไว้ใจได้ในการวางเดิมพันพบกันระหว่างทีมกลาง อาจจะทำให้มองเกมได้ยากมาก

ฟอร์มการเล่นของ ลีลล์จะเป็นอย่างไร

ในการแข่งขันฟุตบอลที่ผ่านมานั้น พร้อมกับสถิติดั้งเดิมในอดีตที่ผ่านมา คงจะเป็นไปได้ว่า ลีลล์คงจะทำผลงานได้ในระดับปานกลางถึงสูง แต่การที่คิดจะกลับไปคว้าแชมป์อีกครั้งคงเป็นเรื่องยาก สำหรับสโมสรแห่งนี้ด้วยขุมกำลังกองหน้า ที่ยังคงมีคำถามอยู่ว่าจะสามารถผลิตสกอร์ได้ดีกว่านี้หรือไม่อีก ทั้งตัวสำรองของทีมจะสามารถแบกรับภาระ ในกรณีที่กองหน้าไม่สามารถที่จะลงสนามได้หรือเปล่า ในคำถามต่าง ๆ เหล่านี้ ทีมลีลล์ จะสามารถก้าวผ่านจุดนี้ไปได้หรือไม่ การเป็นแชมป์ลีกเอิงได้หรือไม่ก็มีคำถามอย่างมากมาย แต่ถึงกระนั้นก็ยังเป็นทีมที่น่าจับตา และไม่สามารถละวางสายตาได้

ลีลล์3

รู้จักกับ ลีลล์หนึ่งในทีมชั้นนำของฟุตบอลลีกเอิงฝรั่งเศส ลีลล์เคยคว้าแชมป์รายการใหญ่มาได้บ้าง แต่ถึงกระนั้นก็ยังห่างไกลแชมป์มาเนิ่นนาน แม้กระทั่งฟอร์มการเล่นที่จัดว่าอยู่ในระดับปานกลาง ขึ้นอยู่กับว่าในการแข่งขันหน้า ทีมจะอยู่ที่เท่าไหร่กัน

ติดตาม ข่าวสารคาสิโนออนไลน์ การเดิมพันที่หลากหลายรูปแบบ