แทงรูเล็ต

แนะนำ กติกาการ แทงรูเล็ตออนไลน์ ปี 2021

หลาย ๆ คนทราบว่า รูเล็ต เป็นเกมที่มีส่วนของรูปแบบในการลงเดิมพันนั้นหลากหลายมาก ๆ ด้วยความที่วงล้อมีลูกเล่นเยอะ ดังนั้นหลายคนจึงเกิดความสับสน จะต้องมีเล่นแบบไหน ต้อง แทงรูเล็ตออนไลน์ แบบไหน..? ถึงจะทันสมัย และโอกาสในการที่จะเอาชัยชนะสูง แน่นอน! ในบทความนี้มีคำตอบ

แต่ก่อนจะเข้าเรื่อง ผู้เขียนต้องการให้ผู้เล่นทุกคนทราบก่อนว่าในการเล่นสิ่งที่เป็นองค์ประกอบการเล่นทั้งหมด คือ ดีลเลอร์ ผู้เล่น โต๊ะเกม และวงล้อ สุดท้ายลูกตุ้มเหล็ก โดยแต่ละชนิดมีหน้าที่การทำงานต่างกัน และไม่สามารถขาดได้เลย

โดยวงล้อ จะมีช่องย่อย ๆ อีก 38 ช่อง แต่ละช่องบรรจุหมายเลขตั้ง 0 ไปจนถึง 37 แต่ละช่องมีสีในการแบ่งเลขคี่และเลขคู่ แล้วการจะทราบได้อย่างไรว่าชนะแล้ว คือ การปล่อยให้วงล้อหมุนไปหยุดที่ลูกเหล็ก หรือ ลูกเหล็กนั้นไปหยุดอยู่ที่ตัวหมายใดหมายเลขหนึ่งในวงล้อนั้นเอง ในส่วนของกติกาการแทงมีแบบไหนบ้าง ต้องอ่าน

แนะนำ 5 กติกาการ แทงรูเล็ตออนไลน์ ปี 2021

รูเล็ตออนไลน์
  1. การแทงรูเล็ตเต็ง หมายถึง การลงเดิมพันเลขใดก็ได้ใน 0 ถึง 37 หมายเลข และหากลูกตุ้มไปหยุดที่หมายเลขที่ผู้เล่นเดิมพันไว้ รับรางวัลทันที
  2. การแทงรูเล็ตสูง หรือ ต่ำ หมายถึง การลงเดิมพันตัวเลข แต่แบ่งโซน ดังนี้
  3. ถ้าไปหยุดที่หมายเลข 1 จนถึง 18 จะเรียก ต่ำ
  4. ถ้าไปหยุดที่หมายเลข 19 จนถึง 37 จะเรียก สูง
  5. แล้วถ้าไปตกที่ 0 คือ เสียเดิมพันทุกคน นั้นเอง
แทงรูเล็ตออนไลน์ทำเงิน
  • การแทงรูเล็ตออนไลน์แบบสี อย่างที่บอกไปสีเป็นตัวแทนของเลขคู่หรือเลขคี่ กล่าวคือ คู่ ( ดำ ) และคี่ ( แดง ) ถ้าผู้เล่นลงเดิมพันสีก็จะพิจารณาจากหมายเลข หรือ สีที่กำกับนั้นเอง
  • การแทงรูเล็ตเต็งโซน ในวงล้อจะมีการแบ่งโซน 3 โซนชัดเจน ในแต่ละโซนจะมีหมายเลขอยู่ ผู้เล่นสามารถแทงแบบนี้ได้
  • การแทงรูเล็ตแบบสุดท้าย คือ การแทงแบบแถว มี 12 แถว ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะแทงได้หมด
แทงรูเล็ตออนไลน์

ซึ่งการแทงรูเล็ตออนไลน์สิ่งที่จะย้ำกันมาก คือ การวางเดิมพัน ควรมีสติที่สุด

ข่าวสารคาสิโนออนไลน์ ความเคลื่อนไหว ในทุกเรื่องสำหรับ เดิมพันกีฬา