เล่นไพ่แคง

วิธี เล่นไพ่แคงไทย ให้ชนะ ยังไง ด้วยทุนหลักสิบ

สำหรับผู้เล่นที่ต้องการเล่นเกม ไพ่แคง ซึ่งเป็นเกมของคนไทยเลย คนไทยคิดกันมาตั้งแต่สมัยก่อน ตอนนี้มีการนำมาเล่นในโลกออนไลน์ หลาย ๆ คนก็ต้องการเล่น แต่การเล่น เล่นไพ่แคงไทย บางคนก็มองว่าชนะยาก บางคนก็มองว่าชนะไม่ยาก เพราะในการเล่น เริ่มแรกของเกม จะได้รับไพ่มากถึงคนละ 4 ใบ แล้วต้องหาคนที่แต้มน้อยที่สุด หลายคนไม่กล้าลองเล่น แต่โชคดีของทุกคนที่เปิดมาเจอบทความนี้ เพราะมีวิธีเล่นให้ชนะมาบอกกัน

วิธี เล่นไพ่แคงไทย ให้ชนะ ยังไง ด้วยทุนหลักสิบ

ไพ่แคงไทย
  1. รับไพ่มาและพิจารณาดี ๆ อย่าด่วนท้อ

เริ่มต้นผู้เล่นจะได้ไพ่มา 4 ใบ แน่นอน ใบก็อาจจะดีบ้างไม่ดีบ้าง ให้ผู้เล่นทำใจร่ม ๆ ก่อน เพราะยังไงก็ลงเดิมพันไปแล้ว และเรียงไพ่จากแต้มสูงไปต่ำไว้เลย

  • เลือกทิ้งแต่ไพ่ที่แต้มมากที่สุดลงไป

ต่อมาเมื่อผู้เล่นที่เล่นไพ่แคงไทย เรียงไพ่แล้ว จะมีการให้จั่วและทิ้งไพ่ ให้ผู้เล่นนั้นทำการทิ้งของตัวไพ่ที่มีคะแนนแต้มที่มากเลยที่สุดออกไปก่อน แล้วค่อย ๆ ไล่ลำดับลงมา เป็นวิธีการกำจัดไพ่เสียไปนั้นเอง

เกมไพ่แคงไทย
  • ไหวพริบต้องดี

เนื่องจากการเล่นเกมไพ่แคงจะมีจุดเด่นที่น่าสนใจ หากเพื่อนคนที่อยู่ก่อนหน้านั้นผู้เล่นทำการทิ้งไพ่มา 1 ใบ แล้วไพ่ในมือของผู้ไปตรงพอดี ก็สามารถทิ้งตามได้ไม่ต้องจั่ว หรือ การมีไพ่ที่เหมือนกันหลาย ๆ ใบ สามารถหยิบทิ้งได้หมดเลย ไม่ต้องรอวนทิ้งทีละใบ เช่น มี ใบ 9 จำนวน 3 ใบก็ทิ้งไปเลย 3 ใบ

เล่นไพ่แคงไทย
  • ถ้าไม่แน่ใจ อย่าหยุดเกม

ในการเล่นเล่นไพ่แคงไทย หลายคนมักจะใจร้อน รีบหยุดเกม แต่ในออนไลน์ บอกเลยว่าการหยุดเกมและผู้เล่นไม่แคงจริง เสียเดิมพันให้ทุกคนรอบวงเลย เพราะบางเว็บไซต์ไม่มีการวางเงินกองกลาง ดังนั้นผู้เล่นก็มีโอกาสในการเสียเงินเยอะ และไพ่ไหนมีค่าน้อยที่สุด บอกเลย คือ A นั้นเอง

ข่าวสารคาสิโนออนไลน์ ความเคลื่อนไหว ในทุกเรื่องสำหรับ เดิมพันกีฬา